Salah và các đồng đội ở Liverpool đã không thể nên ngôi vua ở giải Ngoại hạng Anh mùa này khi mà Man City vẫn thi đấu hiệu quả ở trận đấu với Brighton. Với 97 điểm, The Kop kém đoàn quân của Pep Guardiola đúng 1 điểm. Thế nên sau, khi vòng 38 khép lại, cầu thủ người Ai Cập đã có những chia sẻ, trong đó quyết tâm phục hận nhà vua ở mùa giải tới.

"Đầu tiên, xin được chúc mừng Man City đã là nhà vô địch. Chúng tôi đã làm mọi thứ, cố gắng hết sức và chỉ để thua có một trận ở cả mùa giải nhưng vẫn về nhì. Chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ và cạnh tranh với Man City ở mùa giải mới".

Trong khi đó, người đồng đội cũng là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải, Virgil van Dijk thì cho biết: "Tôi rất tự hào về những mình mình và các đồng đội đã làm được ở Ngoại hạng Anh mùa này. Tôi rất tự hào khi được làm một phần trong đội hình của Liverpool ở thời điểm hiện tại.

Chúng tôi còn một trận đánh lớn nữa của mùa giải ở phía trước. Chúng tôi sẽ quyết tâm chơi tốt để có được danh hiêu. Xin được chúc mừng Man City với danh hiệu đạt được và chúng tôi sẽ tiếp tục là đối thủ nặng ký với họ khi mùa giải 2019/2020 khởi tranh".

Liverpool sẽ có trận đấu nội bộ nước Anh cùng với Tottenham ở chung kết UEFA Champions League. Trận đấu này được diễn ra vào lúc 2h00 ngày 02/06 tại sân Wanda Metropolitano của Atletico Madrid.