Ở trận tranh Siêu Cúp Anh với Liverpool diễn ra vào cuối tuần trước, tiền vệ Riyad Mahrez dù đã hội quân cùng các đồng đội trước đó nhưng đã không được HLV Pep Guardiola điền tên vào danh sách thi đấu. Chia sẻ với báo giới trước trận đấu với West Ham, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã có lý giải về vấn đề này.

“Cậu ấy (Riyad Mahrez) đã có một ca tiểu phẫu ở mũi, sau khi kết thúc hành trình ở CAN Cup. Ca phẫu thuật đó, giúp cho cấu ấy thở tốt hơn và đó là điều bình thường.

Nhưng đáng tiếc, những giấy tờ cần thiết ở buổi tiểu phẫu đã không được cung cấp đủ. Thế nên, đó là lý do tôi loại cậu ấy ở trận đấu với Liverpool.

Nhưng vào đầu tuần này, cơ quan chống doping đã tiến hành bài kiểm tra với cậu ấy. Lúc này, tôi có thể tự tin nói rằng Riyad Mahrez có thể thi đấu được”.

Trước đó, Man City đã gặp tổn thất nghiêm trọng khi Leroy Sané gặp chấn thương nặng ở trận tranh Siêu Cúp Anh. Cầu thủ người Đức bị rách dây chằng chéo trước và sẽ vắng mặt  tới 7 tháng.

Trận đấu giữa West Ham vs Man City diễn ra vào lúc 18h30 ngày 10/8. Bongdanet.vn sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này, mời quý vị chú ý đón xem.