Tờ The Sun đưa tin, khó chấp nhận được thất bại muối mặt 0-6 của Chelsea vừa qua, các ông chủ sân Stamford Bridge đã họp bàn để đưa ra quyết định về tương lai của Maurizio Sarri. Nhiều khả năng HLV người Ý sẽ sớm bị sa thải. 

Theo đó, người đang được Chelsea nhắm tới để thay thế Sarri chính là Zidane, người đã rất thành công tại Real Madrid và 'im hơi lặng tiếng' trong thời gian gần đây. 

Huyền thoại người Pháp được các ông chủ The Blues tính tới là một phương án hoàn hảo và hợp lý. Nếu có thể đàm phán với Zidane, HLV người Pháp lên nắm quyền thay Sarri sẽ đem lại nhiều lợi ích cho Chelsea vào thời điểm này.

Với tài năng đã được khẳng định, Zidane có thể đưa Chelsea vượt qua giai đoạn khó khăn. Còn nhớ, Zidane cũng tiếp quản Real Madrid ở thời điểm sa sút nhất. Sau đó, ông đã đưa kền kền trắng vươn tới thành công.

Đặc biệt, Zidane tới đồng nghĩa ban lãnh đạo Chelsea sẽ dễ dàng đàm phán gia hạn hợp đồng với E.Hazard. Được biết, ngôi sao tuyển Bỉ rất hâm mộ Zidane. 

Trước Zidane, Gianfranco Zola được cho là sẽ lên nắm quyền thay thế Sarri trong bối cảnh Chelsea chưa có được một lựa chọn phù hợp.

Sau trận thua 0-6 ở vòng 26 vừa qua, Chelsea hiện tụt xuống vị trí thứ 6 với 50 điểm. Họ để Arsenal và Man United vượt mặt, chiếm vị trí thứ 5 và 4.