TLCA: 0:1/4 – TX: 2 1/4

Pick: AEK Athens và Under

Lý do: Thất bại 0-3 trước Panathinaikos ở lượt trận vừa qua đã khiến mục tiêu dự Champions League mùa tới của AEK Athens đứng trước nguy cơ không thể hoàn thành. Hiện tại, AEK Athens đang kém đội đầu bảng tới 2 điểm. Trong bối cảnh vòng này gần như PAOK Saloniki sẽ có 3 điểm trước Panionios, AEK Athens sẽ buộc phải vượt qua Panathinaikos hôm nay.

Đây cũng sẽ là cơ hội để AEK Athens trả mối hận đã bị Panathinaikos làm nhục trong trận lượt đi. Quả thực, trận đấu cách đây 2 ngày đã tố cáo rất nhiều điểm yếu, đặc biệt là về tâm lý của AEK Athens. Tuy nhiên, đó là trên sân khách, còn khi trở về sân nhà, sẽ là sai lầm lớn nếu đánh giá thấp AEK Athens. Lưu ý, mùa này AEK Athens cũng thường chơi không tốt trên sân đối phương.

Và việc AEK Athens vô địch Cúp QG và lọt vào vòng play-off có một phần rất lớn từ sự hậu thuẫn của các CĐV nhà. Cụ thể từ năm 2016 đến thời điểm này, chưa đội nào rời sân của AEK Athens với dù chỉ là 1 trận hòa. Ngay cả Panathinaikos hay cả nhà ĐKVĐ Olympiakos cũng trở thành bại tướng dưới tay chủ nhà AEK Athens. Vậy nên, hôm nay việc AEK Athens vượt qua Panathinaikos là điều có thể dự đoán trước. Cũng cần nói thêm, Panathinaikos cũng chơi không tốt trên sân khách khi không thắng 4 trận xa nhà gần đây.

Dự đoán: 1-0