TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2

Pick: Lekhwiya và Over

Lý do: Những gì Al Jaish thể hiện tại vòng bảng là không mấy thuyết phục khi họ chỉ có 10 điểm sau 6 lượt trận. Ghi được 6 bàn nhưng để thủng lưới tới 8 lần, đại diện của Qatar hơn 1 điểm so với đối thủ bị loại tại bảng D. Tuy nhiên, Al Jaish đã bất ngờ thể hiện sức mạnh tuyệt vời tại lượt đi khi giành chiến thắng 4-0 ngay trên sân khách. Kết quả này coi như đã Al Jaish vào vòng tứ kết.

Nhiệm vụ lớn nhất với đội chủ nhà ở trận tái đấu với đối thủ đồng hương hôm nay chỉ là bảo về thành quả đang có và giữ lực lượng cho vòng tứ kết sắp tới. Rõ ràng, sẽ chẳng dại gì Al Jaish dồn hết sức lực khi đã có khoảng cách an toàn và trước mắt vẫn còn chặng đường dài để chinh phục. Nhưng với Lekhwiya lại hoàn toàn khác, họ cần lấy lại danh dự dù có thể không đủ giúp họ lật ngược thế cờ.

Trên thị trường châu Á vì thế xuất hiện tỷ lệ Al Jaish chấp 1/4 dù họ vừa đè bẹp đối thủ 4 bàn không gỡ là minh chứng rõ ràng nhất. Chỉ số này cho thấy nhà cái dành sự tôn trọng nhất định cho Lekhwiya. Đội khách thừa quyết tâm và sự am hiểu đối thủ khi đã chạm trán nhiều lần tại giải trong nước. Ngoài ra, kinh nghiệm từ thất bại ở lượt đi cũng giúp ích nhiều cho Lekhwiya. Thế nên, hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội khách ở trận đấu này.

DỰ ĐOÁN: 1-2