TLCA: 1 1/4:0 - TX: 2 3/4


Pick: Hull City và Under

Lý do: Giải đấu này còn tới 2 vòng nữa mới kết thúc nhưng với vị trí của cả 2 đội trên bảng xếp hạng hiện tại thì đây chỉ còn là trận đấu mang tính thủ tục của cả 2. Cụ thể là trong khi Bolton (27 điểm) đã chính thức phải xuống hạng khi họ kém nhóm an toàn tới tận 21 điểm còn Hull City (81 điểm) cũng đã chắc có 1 suất tham gia vòng Play-Off thăng hạng dù có thua cả 2 hay thắng cả 2 vòng đấu còn lại thì vị trí của họ cũng không thay đổi.

Cùng với đó, Hull City cũng không có được thành tích sân khách thuyết phục trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng tới 5/7 chuyến làm khách vừa qua, đáng chú ý là trong đó 2 chiến thắng của họ cũng chỉ với tỷ số sát nút. Hơn nữa, 3 lần gần đây nhất viếng thăm sân của Bolton thì Hull City cũng không thắng (thua 1, hòa 2).

Mặt khác, ở lần chạm trán giữa hai đội ở lượt đi mùa này thì Hull City mặc dù có lợi thế sân nhà cũng chỉ được Nhà Cái áp tỷ lệ chấp ở mốc 0:1. Vậy mà trận này khi không còn động lực, phải làm khách mà Hull City lại phải chấp tới tỷ lệ 0:1 1/4, rõ ràng tỷ lệ này là không bình thường. Do đó, trận này phải đặt niềm tin vào cửa đội khách Hull City mới là sáng suốt.

Thông tin đội hình dự kiến:
Bolton: Amos - Garrett, Wheater, Holding, Threlkeld - Vela, Derik, Pratley - Clough, Woolery, Davies.
Hull City: McGregor - Robertson, Maguire, Davies, Odubajo - Maloney, Huddlestone, Livermore, Snodgrass - Diomande, Hernandez.

DỰ ĐOÁN: 0-2