TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Brentford và Over
 
Lý do: Trận đấu này chỉ còn mang tính chất thủ tục khi cả 2 đội không còn mục tiêu phấn đấu. Hull City không thể cải thiện thành tích (leo lên nhóm 3 đội dẫn đầu) khi đã bị bỏ xa 10 điểm, nhưng chỉ còn 3 trận chưa đá. Đội chủ nhà đã chắc suất trong vòng play-offs thăng hạng với 10 điểm hơn đối thủ bám đuổi phía dưới. Bên phần sân đối diện, Brentford cũng không còn động lực thi đấu khi đã bị nhóm dự play-offs thăng hạng bỏ xa tới 12 điểm trước khi còn 3 trận cuối cùng.
 
Trong tình thế như vậy, giới chuyên gia trên thị trường châu Á không còn đánh giá cao khả năng giành chiến thắng của Hull City. Trên lý thuyết, đội chủ nhà có thành tích ấn tượng hơn rất nhiều nhưng hoàn cảnh hiện tại khó cho phép họ chơi một trận đúng với năng lực. Bởi thực tế, lúc này là thời điểm quý báu để HLV Steve Bruce chuẩn bị lực lượng cho vòng play-offs vốn tiêu hao nhiều sức lực và có cơ hội đổi đời rất lớn. Thế nên, chính việc ở thế chủ động sẽ khiến Hull City dễ điều khiển thế trận hơn và họ có quyền dùng đội hình gồm nhiều cầu thủ dự bị để bảo toàn đội hình chính.
 
Bên phần sân đối diện, Brentford ít nhiều vẫn giữ được sự tập trung cần thiết ở giai đoạn hiện tại. Nên nhớ, cơ hội để họ chen chân vào nhóm dự play-offs luôn bị đánh giá rất thấp. Thế nên, chuỗi trận đáng khen gần đây với 6 vòng liên tiếp bất bại cho thấy các cầu thủ đội khách rất muốn tạo ấn tượng mạnh với tuyển trạch viên ở những bến đỗ mới hứa hẹn hơn. Do đó, không loại trừ khả năng Brentford sẽ tiếp tục chơi thăng hoa ở chuyến làm khách mà họ không có điều gì phải tính toán này.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Hull City: McGregor, Davies, Robertson, Maloney, Huddlestone, Snodgrass, Livermore, Odubajo, Maguire, Hernandez, Akpom.
Brentford: Button; Dean, Bidwell, Colin, Barbet, Yennaris, McCormack, Kerschbaumer, Woods, Canos, Vibe.
 
DỰ ĐOÁN: 2-2