TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4

Pick: Bradford City và Under

Lý do: Trong trận lượt đi, Bradford City đã nhập cuộc rất tốt và sớm có bàn thắng mở tỷ số ngay ở phút thứ 13. Nhưng liên tiếp những sai lầm ở hàng thủ đã đẩy đội bóng của HLV Phil Parkinson vào thế bất lợi khi hành quân đến London trong trận lượt về này. Hai bàn là khoảng cách rất lớn với tính chất quan trọng của trận đấu, song không vì thế mà cho rằng cơ hội dành cho Bradford City đã hết.

Ở mùa giải vừa qua, Bradford City đã bất bại cả 2 lượt trận đối đầu, trong đó có 1 chiến thắng và đều giữ sạch lưới. Tính xa hơn, cho đến trước khi gặp nhau tại lượt đi vòng play-offs, Bradford City bất bại cả 6 trận đối đầu gần nhất, có tới 4 trong số đó chứng kiến Millwall không ghi được bàn thắng nào.

Chi tiết đáng chú ý cho giới mộ điệu trên sàn châu Á cho thấy Millwall ở 2 trận đối đầu gần nhất chấp 1/4 trên sân nhà đều không giành chiến thắng. Ngoài những lý do trên, đội chủ nhà với lợi thế đang có sẽ tính toán nhiều hơn cho trận chung kết nên nhiệm vụ chính của họ trên sân The Den hôm nay chỉ là bảo vệ thành quả đang có nhằm đảm bảo vẫn có lực lượng tốt nhất nếu giành quyền đi tiếp. Thế nên, các nhà cái tỏ ra thận trọng với Millwall khi chỉ niêm yết tỷ lệ chấp 1/4 cũng là điều dễ hiểu.

DỰ ĐOÁN: 0-1