TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: MU và Under
 
Lý do: Ở thời điểm tỷ lệ châu Á bắt đầu xuất hiện trên sàn, MU được đánh giá cao hơn theo chỉ số 1/2 nhưng với thang điểm bỏ khá sâu. Đây vẫn bị đánh giá là mức lợi nhuận nguy hiểm và cho thấy các nhà cái giữ thái độ thận trọng với khả năng giành chiến thắng của đội quân HLV Van Gaal. Nhưng khi trận đấu chỉ còn ít giờ nữa sẽ khởi tranh, diễn biến trên thị trường đã phát đi những tín hiệu tích cực rõ rệt nghiêng về MU.
 
Cụ thể, lựa chọn MU ngày càng có thang điểm bỏ cao và được dự đoán sẽ tăng lên mức cân bằng theo tỷ lệ Everton được chấp 1/2. Rõ ràng, ngày càng chứng kiến giới mộ điệu tin tưởng nhiều hơn vào Quỷ đỏ ở trận đấu thuộc vào loại quan trọng nhất mùa giải của họ. Điều này dễ hiểu bởi FA Cup là sân chơi duy nhất còn lại để MU tìm lại cảm giác của nhà vô địch thường thấy ngày nào.
 
Thực tế cũng cho thấy MU dù có thời điểm chơi bạc nhược tại Premier League nhưng vẫn giữ thái độ quyết tâm hơn hẳn khi chơi tại giải đấu lâu đời nhất thế giới này. Bên cạnh đó, việc Everton đang thể hiện hình ảnh nhạt nhòa trong thời gian gần đây khi liên tiếp gây thất vọng cho giới đầu tư châu Á cũng là nguyên nhân giúp MU tạo ra sức hút lớn hơn rất nhiều cho đến thời điểm hiện tại. Do đó, các nhà phân tích chuyên môn đều đánh giá cao khả năng giành chiến thắng của MU.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
MU: De Gea, Valencia, Smalling, Blind, Darmian, Lingard, Schneiderlin, Mata, Rooney, Martial, Rashford.
Everton: Joel, Baines, Jagielka, Stones, Oviedo, McCarthy, Cleverley, Mirallas, Lennon, Barkley, Lukaku.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0