TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4


Pick: Anzhi và Under

Lý do: Ngoài lợi thế cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà thì Anzhi cũng có được cả lợi thế về mặt tâm lý lẫn cả sự chủ động trong cách chọn lối chơi ở trận này bởi chiến thắng 1-0 ngay trên sân của Volgar Astrakhan ở trận lượt đi cách đây 3 ngày đã mang lại quá nhiều thuận lợi cho họ.

Không những thế Volgar Astrakhan lại luôn là con mồi yêu thích của Anzhi trong 1 thập niên gần đây. Cụ thể là từ năm 2005 cho tới này có 9 lần 2 đội đối đầu nhau trong các giải quốc nội thì cả 9 lần Anzhi đều là đội giành chiến thắng, trong đó có 5 trận Anzhi làm chủ nhà (như trận này). Đáng chú ý là trong đó có 3 trận được Nhà Cái áp tỷ lệ Anzhi phải chấp không cao từ 0:1 trở xuống (1 trận cùng tỷ lệ 0:3/4 như trận này) thì Anzhi đều đem lại niềm vui tới cho giới đầu cơ châu Á.

Ngoài ra, trong khi Anzhi có được tới 5 bàn thắng sau 3 trận sân nhà vừa qua tại giải VĐQG Nga (chỉ trừ trận tiếp đón đối thủ mạnh nhất làng túc cầu “xứ sở bạch dương” hiện nay là Zenit thì Anzhi mới không có bàn thắng). Trái lại, Volgar Astrakhan lại để thủng lưới tới 4 bàn sau 3 chuyến làm khách gần đây nhất mặc dù họ chỉ tới sân của toàn những đội bóng ở hạng 2 Nga có trình độ kém hơn hẳn Anzhi một bậc. Vậy nên càng có thêm lý do để không nên tin tưởng vào đội khách Volgar Astrakhan ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 2-0