TLCA: 0:2 1/4 - TX: 3 1/2

Pick: Honduras và Under

Lý do: Quá khập khiễng để so sánh về chuyên môn và nhiều chi tiết kèm theo giữa hai đội vào thời điểm hiện tại. Nhưng trong một trận giao hữu chỉ mang tính chất thử nghiệm, có chút nghi thức hơn các buổi tập thông thường thì mọi chuyện đều có thể xảy ra. Nhất là trong bối cảnh phần lớn các trụ cột của Argentina vừa mới hội quân sau khi kết thúc mùa giải muộn tại các CLB.

Đơn cử như trường hợp của thủ thành Sergio Romero, hậu vệ Marcos Rojo vừa tham gia chung kết FA Cup cùng MU, đặc biệt là Mascherano và Messi cũng vừa kết thúc mùa giải với Barcelona sau khi đá chung kết Cúp Nhà vua. Tất cả vừa mới tập trung cùng đội tuyển nên khả năng ra sân vẫn còn bỏ ngỏ và cần thời gian để họ lấy lại cảm giác.

Thế nên, rất khó để hy vọng vào trận đấu tưng bừng của đội chủ nhà. Ngoài ra phải kể đến tinh thần thi đấu và lợi thế về thể lực của Honduras là chi tiết không thể bỏ qua. Khi các đội bóng nhỏ gặp các ngôi sao lớn, họ thường chơi với sự quyết tâm đáng kinh ngạc, nhưng chiều ngược lại thường tỏ ra chủ quan và ít mặn mà trước tập thể ít tiếng hơn.

Thông tin đội hình dự kiến:
Argentina: Andujar, Maidana, Roncaglia, Cuesta, Mori, Biglia, Di Maria, Banega, Pastore, Higuaín, Aguero.
Honduras: Escober, Figueroa, Izaguirre, Beckeles, Palacios, García, Claros, Espinoza, Discua, Costly, Lozano.

DỰ ĐOÁN: 2-1