TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/4

Pick: Azerbaijan và Under

Lý do: Cả Azerbaijan và Andorra đều không vượt qua vòng loại Euro 2016 nên mục tiêu trước mắt với họ đều diễn ra vào tháng 9 tới khi bắt đầu chiến dịch tranh vé tới World Cup 2018 tại khu vực châu Âu. Trong quá khứ, hai đội đã gặp nhau tổng cộng 4 trận, Azerbaijan đều bất bại với 1 trận thắng và 3 trận hòa. Đáng nói, tất cả đều diễn ra trong khuôn khổ giao hữu và lần thứ 5 hôm nay cũng không phải ngoại lệ.

Thành phần của Azerbaijan được triệu tập cho trận đấu này chủ yếu là các cầu thủ đang chơi tại các CLB trong nước. Chỉ có 3 người đầu quân cho đội bóng nước ngoài gồm bộ đôi tiền vệ Dimitrij Nazarov (Karlsruher của Đức), Eddy Israfilov (Cordoba của Tây Ban Nha) và hậu vệ Ufuk Budak thuộc biên chế Gaziantep BB (Thổ Nhĩ Kỳ. Mặc dù không có nhiều ngôi sao thực sự đáng chú ý nhưng Azerbaijan vẫn được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ.

Điều dễ thấy nhất chính là tỷ lệ châu Á lúc này chứng kiến Andorra được chấp 1 1/4 nhưng tổng bàn thắng cả trận chỉ dừng lai ở mức 2 1/4. Như vậy có nghĩa các nhà cái gần như không tính đến khả năng Ildefons Lima cùng các đồng đội ghi được bàn thắng chứ chưa nói đến kết quả tích cực. Trong 6 trận ở mọi giải đấu gần nhất, Andorra chỉ có duy nhất 1 lần ăn mừng bàn thắng. Xa hơn, Andorra đã liên tiếp thất bại tới 19 trận gần đây cũng đủ cho thấy đây là địa chỉ rất nguy hiểm cho giới mộ điệu.

DỰ ĐOÁN: 2-0