TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Novara và Under

Lý do: Tuy lọt được vào vòng Play-Off thăng hạng này nhưng cả Bari lẫn Novara đều không có được phong độ tốt trong mấy vòng đấu cuối mùa vừa qua. Cụ thể là trong khi Bari không thắng cả 3 trận sân nhà gần đây nhất của họ (thua 2, hòa 1) thì Novara cũng chỉ giành được có 2 điểm/15 điểm tối đa ở 5 trận xa nhà vừa qua (thua 3, hòa 2).

Tuy nhiên, trong khi Bari không phải là chỗ đầu tư lý tưởng cho giới mộ điệu châu Á khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận sân nhà vừa qua lẫn trận sân nhà gần nhất của Bari có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Bari phải chấp) thì Novara lại giành chiến thắng theo châu Á tới 4/5 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Novara được chấp như trận này). Hơn nữa, trong lần duy nhất trong quá khứ Novara hành quân tới sân Bari có cùng tỷ lệ họ được chấp 0:1/4 (như trận này) thì Novara cũng giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á.

Cùng với đó, nên nhớ rằng Novara chính là đội bóng có hàng phòng ngự tốt nhất tại giải Hạng 2 Italia mùa bóng này, sau 42 vòng đấu họ mới chỉ để lọt lưới có 35 bàn, ít hơn cả 2 đội dẫn đầu trên bảng tổng sắp là Cagliari (41 bàn thua) và Crotone (36 bàn thua). Cho nên lại có thêm lý do để tin cậy vào đội khách Novara ở trận cầu này.

DỰ ĐOÁN: 0-0