TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2


Pick: Bồ Đào Nha U20 và Under

Lý do: Toulon Tournament là giải đấu truyền thống được tổ chức hàng năm tại Pháp. Qua nhiều lần thay đổi thể thức thi đấu, lúc này Toulon Tournament dành cho lứa tuổi dưới 23. Điều đặc biệt ở giải đấu này là các trận chỉ diễn ra 80 phút, mỗi hiệp 40 phút. Các đội tham dự đều là khách mời mà không phải trải qua vòng loại.

Tại bảng đấu này đã có Anh U21 là chắc chắn giành ngôi đầu bảng nên ở cặp đấu này đội thắng sẽ giành quyền đi tiếp vào chơi trận Bán kết của giải còn đội thua sẽ phải sách vali về nước. Với tính chất quan trọng như vậy cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu căng thẳng, quyết liệt, khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi. Do đó, trận này cửa Under đáng tin cậy hơn.

Thêm vào đó, mặc dù có cùng số điểm như nhau (đều 6 điểm) nhưngvới hiệu suất cao hơn đối thủ (+2 so với -1 của Paraguay U23) cho nên Bồ Đào Nha U20 chỉ cần hòa ở trận này là sẽ giành ngôi nhì bảng, cùng Anh U21 tiến vào vòng sau. Do đó, trận này Bồ Đào Nha U20 có lợi thế hơn về mặt tâm lý so với Paraguay U23.

Mặt khác, tỷ lệ 0:0 ở thời điểm ban đầu lúc mới lên sàn châu Á đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn Paraguay U23 lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số Bồ Đào Nha U20 chấp 0:1/4. Rõ ràng, trong tình thế buộc phải thắng để hy vọng cầm tấm vé vào bán kết thì sự biến động tỷ lệ trên có chiều hướng đáng báo động với Paraguay U23. Vì vậy không nên đặt niềm tin vào đội trẻ Paraguay U23 ở trận cầu này.

DỰ ĐOÁN: 2-0