TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2


Pick: Leicester City và Under

Lý do: Từ lâu Celtic rất muốn gia nhập hệ thống thi đấu của bóng đá Anh và đương nhiên đích đến chính là sân chơi danh giá Premier League. Nhưng đáng tiếc các thủ tục đã không được các bên liên quan chấp thuận, Celtic tiếp tục bằng lòng với sân chơi thiếu sự cạnh tranh tại Scotland.

Tuy nhiên, đây lại không phải thời điểm thích hợp để đội chủ sân Celtic Park chứng tỏ mình xứng đáng đứng trong hàng ngũ của bóng đá Anh. Đơn giản bởi thày trò HLV Brendan Rodgers đang tập trung cho vòng sơ loại thứ 3 Champions League sau khi dễ dàng vượt qua Lincoln Red Imps của Gibraltar. Celtic chắc chắn không muốn lao vào trận đấu mang nặng tính thương mại và thực chất chỉ là giao hữu để ảnh hưởng đến cơ hội tại sân chơi châu lục danh giá.

Trong khi đó, Leicester lại muốn cho tất cả thấy rằng họ đang ở vị thế của nhà vô địch Premier League, bằng thực lực chứ không phải may mắn như nhiều người vẫn mỉa mai. Ngoài trường hợp của Kante đã chuyển đến Chelsea, Leicester chưa chứng kiến cuộc chia tay đáng tiếc nào. Đội trưởng Morgan đã đồng ý gia hạn thêm 3 năm, Vardy cũng khẳng định sẽ ở lại.

Trận giao hữu đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải mới, Leicester đã có màn lội ngược dòng thành công trước Oxford Utd với đội hình xuất phát gồm Schmeichel, Simpson, Huth, Morgan, Chilwell, Gray, Choudhury, Drinkwater, Mahrez, Ulloa, Okazaki. Rõ ràng, đội khách vẫn đáng tin hơn cả.

Dự đoán: 0-2