TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Cesena và Under

Lý do: Kết thúc 42 vòng đấu thì cả Cesena vs Spezia đều có được số điểm gần như tương đương nhau (Cesena 68 điểm còn Spezia 66 điểm), cả 2 đội đều có phong độ tương đối tốt trong những vòng đấu cuối cùng, cho nên khó có thể nói đội nào chơi hay hơn đội nào ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên có 1 điểm đáng lưu ý là trong khi Cesena có hiệu suất là +20 thì Spezia lại chỉ có hiệu suất là +2. Một sự chênh lệch quá rõ ràng ở 2 vị trí đứng sát nhau trên bảng tổng sắp. Điều này xảy ra là bởi Spezia có hàng công hoạt động kém hiệu quả (họ mới có 47 bàn thắng chỉ hơn những đội ở nửa cuối bảng xếp hạng) và hàng phòng ngự lỏng lẻo (họ để thua tới 45 bàn).

Mặt khác, Cesena cũng chính là đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á cao nhất tại giải đấu khi họ được thi đấu trên sân nhà, lên tới 76,19%. Hơn nữa, trong thời gian gần đây Cesena cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Cesena làm cửa trên) khi họ đều đem lại tin vui tới cho NHM châu Á ở cả 3 trận sân nhà vừa qua của họ lẫn lần Cesena tiếp đón chính Spezia tại tổ ấm của họ gần đây nhất đều có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này). Vậy nên trận này đội chủ nhà Cesena đáng để tin cậy hơn.

DỰ ĐOÁN: 1-0