TLCA: 0:1 3/4 - TX: 2 3/4
Pick: Jamaica và Under

Lý do: Chile không còn giữ được phong độ như đã thể hiện tại Copa America 2015, nơi họ được chơi trên sân nhà và giành chức vô địch. Vidal cùng các đồng đội sa sút trông thấy khi chỉ thắng 2 trong 4 lượt trận gần đây tại vong loại World Cup 2018. Với hình ảnh thất vọng đó, đương nhiên Chile cũng không phải địa chỉ đáng tin cậy cho giới đầu tư khi vừa thua ở 3 trong 4 trận gần nhất theo chỉ số châu Á.

Đây cũng là trận đầu tiên trong quá trình chuẩn bị cho Copa America 2016 nên Chile chắc chắn vẫn còn nhiều việc phải làm. Khó có thể kỳ vọng nhiều vào Sanchez hay Vidal chơi đúng sức khi họ vừa trở về từ đội bóng chủ quản sau mùa giải mất nhiều sức lực. Các cầu thủ còn lại của Chile nhiều người đã lớn tuổi và bị bỏ lại khoảng cách rất xa về chuyên môn so với 2 ngôi sao nói trên.

Hơn nữa, Jamaica cũng không phải đội bóng dễ bị bắt nạt. Đội khách cũng đang trong quá trình chuẩn bị cho Copa America 2016, nơi họ cùng bảng với Mexico và 2 đại diện khác của Nam Mỹ là Venezuela, Uruguay nên trận đấu này có ý nghĩa rất quan trọng để họ kiểm chứng sức mạnh. Trong đội hình của Jamaica đang sở hữu hậu vệ Wes Morgan, người vừa giành chức vô địch Premier League cùng Leicester với phong độ tuyệt vời. Thế nên, sẽ rất mạo hiểm nếu tin tưởng vào đội chủ nhà.

Thông tin đội hình dự kiến:
Chile: Herrera, Medel, Jara, Beausejour, Mauricio Isla, Vidal, Aranguiz, Pablo Hernandez, Sanchez, Vargas, Pinilla.
Jamaica: Blake, Taylor, Mariappa, Lawrence, Wes Morgan, Hector, Austin, Watson, McAnuff, Dawkins, Barnes.

DỰ ĐOÁN: 1-1