TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2

>> Video trận đấu Consadole Sapporo vs Gifu

>> Link Sopcast Consadole Sapporo vs Gifu

>> Kết quả Consadole Sapporo vs Gifu

Pick: Consadole Sapporo và Over

Lý do: Vòng đấu vừa rồi Consadole Sapporo đã giành được chiến thắng trước Yamaga, 3 điểm có được giúp họ giữ vững ngôi đầu BXH, trong khi đó Gifu tiếp tục làm CĐV thất vọng với trân thua trước Zweigen ngay trên sân nhà.

Consadole Sapporo đang có một mùa bóng tuyệt vời, sự ổn định của họ từ đầu mùa cho tới hiện tại giúp NHM đội bóng tin rằng khó có đội bóng nào có thể cướp lấy ngôi vô địch của thầy trò HLV Yomoda. Chuyên gia bongdanet.vn đặt sự kỳ vọng vào Consadole Sapporo, nên biết mùa này sân nhà của họ đang là hiểm địa đối với phần còn lại của J2-League. Cụ thể, Consadole Sapporo bất bại 15 lần đón khách gần nhất , giành được 12 trận thắng và hòa 3.

Những biến động trên thị trường châu Á cho thấy Consadole Sapporo đang thu hút được sự quan tâm của nhà đầu tư. Rõ ràng, thành tích bết bát của Gifu gần đây ảnh hưởng không nhỏ tới quyết định lựa chọn của giới mộ điệu (thua 5 trận cả chuyên môn và tỷ lệ châu Á). Bên cạnh đó, Consadole Sapporo cũng cho thấy sự vượt trội của mình trong những lần đối đầu với Gifu khi mang về 7 chiến thắng trong 9 lần đụng độ vừa qua (thua 1 hòa 1).

DỰ ĐOÁN: 3-1