TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4


Pick: Corinthians và  Under

Lý do: Mặc dù Corinthians không có được khởi đầu tốt tại giải VĐQG Brazil mùa bóng năm nay (Corinthians không thắng ở 2 vòng đầu tiên; thua 1, hòa 1) nhưng họ lại cho thấy mình rất có duyên với tỷ lệ 0:3/4 (Corinthians làm cửa trên) khi Corinthians đều khiến giới đầu tư châu Á vui lòng tới 6/7 trận sân nhà đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này.

Bên kia chiến tuyến, Ponte Preta lại cho thấy điều ngược lại, họ có khởi đầu rất ấn tượng (Ponte Preta bất bại sau 2 vòng đấu đã qua; thắng 1, hòa 1) nhưng Ponte Preta lại thiếu may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Ponte Preta được chấp). Minh chứng là Ponte Preta đều phụ lòng tin của NHM châu Á ở cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ này.

Ngoài ra, ngay cả trong khía cạnh đối đầu thì Ponte Preta cũng luôn là con mồi yêu thích của Corinthians trong những năm gần đây. Cụ thể là cả 4 lần gần nhất hành quân tới sân của Corinthians thì Ponte Preta đều phải ra về trắng tay. Đáng chú ý là trong đó có 1 trận có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Ponte Preta được chấp như trận này) thì họ cũng để thua theo châu Á. Do đó, không nên tin tưởng vào đội khách Ponte Preta ở trận này mặc dù họ đang có phong độ tốt hơn chủ nhà Corinthians.

Thông tin đội hình dự kiến:
Corinthians: Walter - Uendel, Vilson, Felipe, Fagner - Henrique - Augusto, Guilherme, Rodriguinho, Gabriel - Andre.
Ponte Preta: Carlos - Reinaldo, Kadu, Grolli, Jeferson - Ravanelli, Jesus, Vitor - Azevedo, Paulista, Clayson.

DỰ ĐOÁN: 2-0