TLCA: 0:3/4 –  TX:
Pick: Costa Rica và Under

Lý do: Ông Oscar Ramirez Huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Costa Rica đã khẳng định với báo chí rằng các học trò sẽ quyết tâm đem chiến thắng về cho CĐV bởi đội bóng của ông luôn có khát khao chiến thắng ở bất cứ trận đấu nào họ góp mặt kể cả những trận giao hữu vô thưởng vô phạt như trận đấu đêm nay. Mong muốn chiến thắng của đội chủ nhà càng lớn hơn khi đối thủ trong trận đấu này của họ là Venezuela, đội bóng vừa đánh bại họ cách đây 3 tháng. Không phải quá khó để Costa Rica có thể có được chiến thắng khi họ luôn được đánh giá cao hơn đối thủ Venezuela.

Venezuela luôn thi đấu không tốt khi rời xa sân nhà. Bằng chứng là trong 10 trận giao hữu đội bóng nam Mỹ thi đấu với tư cách đội khách gần đây họ đã thua 7 trận, hòa 2 và thắng duy nhất 1 lần. Trái lại Costa Rica luôn là đội bóng “khó ăn” khi họ được thi đấu trên SVĐ quốc gia Costa Rica, thắng 8 trận trong 10 trận đấu gần nhất trên sân nhà.

Trên thị trường châu Á đội chủ nhà cũng đang có được kết quả tốt khi họ chỉ thua 1 lần trong 4 lần có tên trên thị trường gần nhất. Hơn nữa có vẻ như ĐT Costa Rica luôn có được may mắn mỗi khi chấp Venezuela với TLCA 3/4, trong cả 2 trận trước họ đều đem về chiến thắng cho các nhà đầu tư tin tưởng vào họ. Rất có thể trận đấu này cũng sẽ có một kết quả tương tự. 

Thông tin đội hình dự kiến:
Costa Rica: Navas, Gamboa, Bolanos, Borges, Ruiz, Urena, Duarte, Acosta, Campbell, Waston, R. Matarrita.
Venezuela: W. Farinez, J. Velazquez, W. Angel, A. Flores, V. Garcia, C. Santos, Jeffren, J. Kouffaty, M. Villanueva, C. Suarez, A. Ponce.

DỰ ĐOÁN: 0-1