TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4


Pick: Villarreal và Under

Lý do: Ở trận lượt đi, Liverpool phải nếm trải cảm giác nhận bàn thua quyết định trong những giây cuối cùng, điều mà họ vừa làm được trước Dortmund tại tứ kết và trước đó ở nhiều sân chơi khác nhau. Đó là yếu tố may rủi nhưng cũng phải thừa nhận việc đội bóng của HLV Klopp vào tới bán kết Europa League là thành công ngoài mong đợi so với khả năng.

Thế nên, thất bại ở lượt đi như một hệ quả tất yếu, Liverpool rất mong manh và thiếu ổn định kể từ đầu mùa. Đội chủ nhà lúc đổ lỗi cho HLV trước đây không có phương án phù hợp, lúc cho rằng chấn thương quá nhiều đã kìm hãm sự phát triển của họ. Song đó chỉ là cách biện minh thiếu thuyết phục, The Kop không có trong tay đội hình có đủ chiều sâu và quan trọng là thiếu ngôi sao thực thụ dẫn dắt lối chơi làm điểm tựa cho toàn đội.

Nói tóm lại, quá nhiều yếu tố khiến các CĐV Liverpool vẫn hoài niệm quá khứ. Trở lại với trận đấu này, việc được chơi trên sân nhà giúp Coutinho cùng các đồng đội được đánh giá cao hơn là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, tỷ lệ chấp 3/4 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số chấp 1/2. Rõ ràng, trong tình thế buộc phải thắng để hy vọng cầm vé vào chung kết, tỷ lệ trên có chiều hướng đáng báo động với Liverpool.

Thông tin đội hình dự kiến:
Liverpool: Mignolet, Clyne, Skrtel, Lovren, Moreno; Milner, Leiva, Allen; Coutinho, Firmino,Sturridge.
Villarreal: Areola; Rukavinna, Musacchio, Bonera, Marin; Samuel, Rodrigo, Trigueros, Castillejo; Adrian, Soldado.

DỰ ĐOÁN: 0-1