TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Mainz 05 và Under
 
Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này đều không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây nhưng về mặt châu Á thì Mainz 05 lại tỏ ra may mắn hơn hẳn đối thủ. Minh chứng là Mainz 05 đều đem lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội (1 trận Mainz 05 làm khách) lẫn lần đụng độ duy nhất đã qua trước đó giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này).
 
Cùng với đó, với cùng tỷ lệ 0:0 thì điều tương tự cũng xảy ra ở cặp đấu này. Cụ thể là trong khi Eintracht Frankfurt không thắng theo châu Á ở cả 4 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ này (thua 2, hòa 2) thì Mainz 05 lại thắng theo châu Á tới 4/5 trận vừa qua của họ có cùng tỷ lệ trên (thua 1). Vậy nên trận này đội khách Mainz 05 đáng để tin cậy hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 5 trận sân nhà vừa qua của Eintracht Frankfurt (2 trận cùng tỷ lệ 0:0) lẫn 6/8 chuyến làm khách gần đây của Mainz 05 (1 trận cùng tỷ lệ 0:0) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, lần đối đầu duy nhất giữa hai đội tại quá khứ có cùng tỷ lệ 0:0 cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Eintracht Frankfurt: Hradecky - Oczipka, Russ, Zambrano, Ignjovski - Stendera, Hasebe - Seferovic, Huszti, Aigner - Castaignos.
Mainz 05: Karius - Donati, Bell, Balogun, Brosinski - Latza, Baumgartlinger - Samperio, Malli, Clemens - Cordoba.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2