TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4

 Pick: Eintracht Frankfurt và Under

Lý do: Hai đội không lạ gì nhau khi từng nhiều lần cùng chơi tại Bundesliga. Nhưng lúc này Nurnberg đã sa sút quá nhiều khi liên tiếp 2 mùa gần đây phải xuống giải Hạng 2. Trong cuộc cạnh tranh tấm vé thăng hạng trực tiếp, Nurnberg có thời điểm nắm lợi thế nhưng họ lại không tận dụng được. Chung cuộc Nurnberg cán đích ở vị trí thứ 3, chỉ kém đối thủ lấy vé trực tiếp lên Bundesliga đúng 2 điểm.

Điều này cho thấy thực tế rất rõ ràng rằng các học trò của HLV Rene Weiler ngoài yếu tố chuyên môn còn hạn chế mà bản lĩnh trong thời điểm quan trọng cũng không được thể hiện. Thế nên, đội khách đang bị đánh giá rất thấp ở trận đấu này. Tỷ lệ Eintracht Frankfurt chấp 1/2 đang có xu hướng được đẩy lên cao hơn nữa khi chứng kiến thang điểm thấp hơn khá nhiều ở lựa chọn chủ nhà.

Eintracht Frankfurt có thời điểm tưởng chừng sẽ xuống hạng trực tiếp nhưng họ đã vươn lên mạnh mẽ ở những vòng cuối. Trong 4 vòng trước khi mùa giải hạ màn, Eintracht Frankfurt đã có tới 3 chiến thắng để leo một mạch từ vị trí cầm vé thẳng xuống Bundesliga 2 lên thứ hạng có thể níu kéo cơ hội ở lại sân chơi cao nhất nước Đức. Trong 3 trận thắng đầy quả cảm có 2 đối thủ nặng ký hơn là Dortmund và Mainz vốn có mùa giải thăng hoa. Nó cho thấy khi bị dồn vào thế chân tường, Eintracht Frankfurt vẫn thể hiện được khả năng vốn có cũng như bản lĩnh của một tên tuổi giàu kinh nghiệm.

Trong nhiều năm trở lại đây, các đội bóng của Bundesliga thường trụ hạng thành công khi đối đầu với đội xếp thứ 3 tại giải Hạng 2 trong trận play-off. Kinh nghiệm rõ ràng là vốn quý giúp cho các đội vốn được đánh giá cao hơn thể hiện khi bị dồn vào thế khó. Eintracht Frankfurt thực tế đang rất tự tin cả về thành tích đối đầu khi 4 lần gặp nhau gần đây đều bất bại.

Thông tin đội hình dự kiến:
Eintracht Frankfurt: Hradecky, Russ, Djakpa, Abraham, Oczipka, Regäsel, Hesebe, Ben-Hatira, Aigner, Ignjovski, Seferovic.
Nurnberg: Rakovsky, Margreitter, Sepsi, Brecko, Hovland, Leibold, Gislason, Behrens, Kerk, Burgstaller, Fullkrug.

DỰ ĐOÁN: 2-0