TLCA: 1 1/4:0 - TX: 3 1/4

 
Pick: Frankfurt và Over
 
Lý do: Thật oan nghiệt cho Frankfurt khi đúng vào thời khắc quan trọng nhất của mùa giải, họ lại phải đụng độ toàn những đối thủ khó chơi. Cụ thể sau màn tiếp đón Dortmund hôm nay, đội bóng thành phố cảng lại phải làm khách trước Bremen, đội bóng đang rất cần điểm để trụ hạng. Nếu như thua trong cả 2 trận này, khả năng lớn CLB từng sang Việt Nam sẽ phải xuống giải hạng Hai mùa tới.
 
Hiện tại, Frankfurt đang đứng thứ 16, đây là vị trí sẽ chơi trận play-off trụ hạng. Tuy nhiên, Frankfurt lại chỉ xếp trên Stuttgart nhờ hiệu số phụ. Vậy nên, nếu không muốn điều tệ hại đến với mình, Frankfurt sẽ phải cần đến hơn 100% sức lực. Đơn cử như màn tiếp đón Dortmund hôm nay, Frankfurt vẫn phải đặt mục tiêu giành chiến thắng, bất chấp đối thủ rất mạnh. Cũng may cho Frankfurt là lúc này, Dortmund không còn nhiều động lực do gần như không thể soán ngôi đầu của Bayern.
 
Với những cơ sở đó, Frankfurt sẽ mang đến nhiều hy vọng. Niềm tin vào chủ nhà Frankfurt càng lớn hơn khi các nhà cái định giá tỷ lệ ở mốc 1 1/4:0. Điều này đồng nghĩa, ngay cả khi thua sát nút, Frankfurt cũng thắng nửa điểm ăn. Cùng cần phải nói thêm, các cầu thủ Dortmund cũng cần phải giữ chân trước sự quyết tâm của Frankfurt, bởi chấn thương lúc này chẳng khác nào thảm họa khi ngày 22/05 tới đây Dortmund sẽ có trận chung kết Cúp QG với Bayern và đặc biệt VCK Euro 2016 và Copa America đang đến gần.

Thông tin đội hình dự kiến:
Frankfurt: Hradecky – Regasel, Abraham, Ruus, Oczipka – Hasebe, Huszti – Gacinovic, Fabian, Ben-Hatira – Castaignos.
Dortmund: Burki – Schmelzer, Hummels, Sokratis, Ginter – Kagawa, Bender, Castro – Reus, Mkhitaryan, Aubameyang.
 
DỰ ĐOÁN: 2-2