TLCA: 1 3/4:0 - TX: 2 3/4
 
Pick: Bayern và Over
 
Lý do: Một lần nữa, Bayern lỡ hẹn với Champions League. HLV Guardiola chính thức không hoàn thành chỉ tiêu tại Allianz Arena. Rõ ràng, chiến lược gia người Tây Ban Nha được mời đến Đức không phải để vô địch Bundesliga hay Cúp QG, mà là thống trị bóng đá châu Âu. Tiếc rằng, giữa tuần qua họ lại bị loại bởi Atletico theo cái cách không thể cay đắng hơn: luật bàn thắng trên sân khách.
 
Dù vậy, Bayern cũng sẽ không được phép buồn quá lâu bởi phải trở lại với mục tiêu khác là vô địch Bundesliga. Hiện tại, “Hùm xám” đang Dortmund 5 điểm. Nếu giành số điểm trọn vẹn trước Ingolstadt hôm nay, thầy trò HLV Guardiola sẽ chính thức đăng quang trước một vòng đấu. Với tương quan lực lượng chênh lệch, cùng với quyết tâm giành chiến thắng để lên ngôi vô địch cũng như quên đi việc bị loại khỏi Champions League, việc Bayern hạ gục Ingolstadt là điều được dự đoán trước.
 
Vấn đề quan tâm lúc này với giới mộ điệu có lẽ chỉ là Bayern sẽ thắng như thế nào, có vượt qua thử thách theo châu Á hay không mà thôi. Tất nhiên, câu trả lời sẽ là có, Bayern sẽ có chiến thắng đậm trước Ingolstadt để thắng theo châu Á. Xin lưu ý, Bayern không có gì phải giữ chân khi phải đến ngày 22/05 mới bước vào trận chung kết Cúp QG với Dortmund. Mặt khác, khả năng Ingolstadt cũng không phản kháng quá quyết liệt khi không còn nhiều động lực.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Ingolstadt: Nvland – Suttner, Hibner, Matip, Costa – Roger, Morales, Grob – Lex, Lezcano, Hartmann.
Bayern: Neuer – Alaba, Baoteng, Javi Martinez, Lahm – Alonso – Ribery, Muller, Vidal, Costa – Lewandowski.
 
DỰ ĐOÁN: 0-3