TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Leverkusen và Over
 
Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này chính là 2 đội bóng đang trực tiếp chạy đua cho vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, kèm theo đó là 1 tấm vé vào thẳng vòng bảng của Cúp C1 Châu Âu sang năm. Tuy nhiên với khoảng cách 5 điểm (Leverkusen 54 điểm so với 49 điểm của Hertha Berlin) trong khi giải đấu chỉ còn 3 vòng nữa là chấm dứt thì lợi thế về mặt tâm lý ở trận này hoàn toàn là của đội chủ nhà bởi dẫu có thua thì Leverkusen vẫn giữ vững vị trí thứ 3.
 
Cùng với đó, ngoài lợi thế về sân bãi thì Leverkusen cũng đang có được phong độ ấn tượng trong thời gian gần đây với chuỗi 6 trận toàn thắng vừa qua tại giải VĐQG (4 trận thắng với cách biệt 2 bàn trở lên). Trái lại, Hertha Berlin lại đều chiến bại ở cả 3 chuyến làm khách vừa qua của mình lẫn 2 trận gần đây nhất họ viếng thăm sân của Leverkusen.
 
Hơn nữa, Leverkusen cũng đang là cửa đầu tư an toàn của giới mộ điệu châu Á khi họ đều mang lại niềm vui tới cho NHM châu Á ở cả 6 trận vừa qua tại giải VĐQG (3 trận sân nhà) lẫn cả 2 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Leverkusen làm cửa trên như trận này). Do đó, trận này chẳng có lý do gì để không đặt niềm tin vào cửa đội chủ nhà Leverkusen.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Leverkusen: Leno - Henrichs, Toprak, Jedvaj, Hilbert - Brandt, Kampl, Aranguiz, Bellarabi - Chicharito, Kiessling.
Hertha Berlin: Jarstein - Plattenhardt, Lustenberger, Langkamp, Pekarik - Skjelbred, Stark - Haraguchi, Kalou, Weiser - Ibisevic.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1