TLCA: 0:1 - TX: 3 1/4
 
 
Pick: Monchengladbach và Over
 
Lý do: Monchengladbach đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây khi họ đều chiến bại cả 2 trận vừa qua trước những đội bóng yếu của làng túc cầu Đức là Hannover và Ingolstadt. Trong khi đó, Hoffenheim lại đang thể hiện 1 phong độ chói sáng với 5 trận bất bại liên tiếp vừa qua (thắng 4, hòa 1), trong đó có 2 trận xa nhà họ đều giành trọn 3 điểm.
 
Thêm vào đó, trong thời điểm hiện tại Hoffenheim lại đang rất khát điểm để có thể tranh đua cho cuộc chiến trụ hạng, vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Monchengladbach phải chấp tới 0:1, như vậy thì cửa đội chủ nhà khó ăn quá. Rõ ràng mục đích của Chị Cái là hướng NHM châu Á vào cửa đội khách Hoffenheim.
 
Mặt khác, trong khi Hoffenheim tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1 (Hoffenheim làm cửa dưới) khi họ đều không thắng ở cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này (thua 1, hòa 1) thì Monchengladbach lại đang là chỗ dựa tin tưởng của giới đầu cơ châu Á với chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp theo châu Á trên sân nhà vừa qua (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1 như trận này). Do đó, lại có thêm lý do nữa để không nên tin cậy vào đội khách Hoffenheim ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội (2 trận Hoffenheim phải làm khách) đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, có tới 11/12 trận sân nhà đã qua gần đây của Monchengladbach (2 trận cùng tỷ lệ Monchengladbach phải chấp 0:1) lẫn cả 2 chuyến làm khách vừa qua của Hoffenheim có cùng tỷ lệ 0:1 (Hoffenheim được chấp) đều có ít nhất 3 bàn thắng xảy đến. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Monchengladbach: Sommer - Nordtveit, Christensen, Elvedi - Wendt, Xhaka, Dahoud, Johnson - Hazard - Hahn, Raffael.
Hoffenheim: Baumann - Toljan, Strobl, Sule, Kaderabek - Rudy, Schwegler - Uth, Amiri, Volland - Kramaric.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1