TLCA: 0:1/2 - TX: 3 1/4


Pick: Monchengladbach và Over

Lý do: Leverkusen đã hết mục tiêu để phấn đấu ở mùa giải năm nay bởi họ đã chắc chắn giành vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp kèm theo đó là 1 suất vào thẳng vòng bảng Champions League mùa sau bởi họ đã bỏ cách nhóm sau tới 7 điểm trong khi giải đấu này chỉ còn 2 vòng nữa là kết thúc. Trái lại, Monchengladbach lại đang nằm trong nhóm 4 đội tranh đua cho vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng (kèm theo đó sẽ là 1 suất tham dự sơ loại Champions League vào mùa sau). Vậy nên trận này Monchengladbach là đội có động lực để giành chiến thắng hơn.

Cùng với đó, Monchengladbach lại luôn là đội bóng chơi rất tốt trên sân nhà, minh chứng là trong 10 lần gần đây nhất tiếp đón các đối thủ tại Bundesliga thì chỉ có duy nhất Dortmund là có điểm ra về còn 9 đội bóng còn lại đều ra về trắng tay khi viếng thăm nơi đây, đáng chú ý trong số đó có cả “Hùm Xám” Bayern Munich. Hơn nữa, họ cũng chính là đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân nhà từ đầu mùa giải xếp thứ 2 của giải chỉ sau Dortmund với tỷ lệ rất cao 62.50%.

Mặt khác, ngoài việc không có động lực thi đấu ở trận này thì Leverkusen cũng không có được lực lượng tốt nhất cho trận này do họ thiếu vắng 3 trụ cột trong đội hình chính là tiền vệ Karim Bellarabi (treo giò) và 2 hậu vệ Jonathan Tah cùng Wendell (đều do chấn thương). Vậy nên trận này đội khách Leverkusen không đáng tin tưởng.

Thông tin đội hình dự kiến:
Monchengladbach: Sommer - Nordtveit, Christensen, Elvedi - Wendt, Xhaka, Dahoud, Traore - Stindl - Hahn, Raffael.
Leverkusen: Leno - Henrichs, Toprak, Kramer, Jedvaj - Brandt, Kampl, Aranguiz, Mehmedi - Chicharito, Kiessling.

DỰ ĐOÁN: 3-1