TLCA: 3/4:0 - TX: 3
 
 
Pick: Stuttgart và Over
 
Lý do: Ngoài việc đứng kém Dortmund tới 13 bậc trên bảng tổng sắp (2 so với 15) thì Stuttgart cũng có thành tích đối đầu hoàn toàn lép vế trước đối thủ trong những năm gần đây, cụ thể là cả 4 lần gần đây nhất Stuttgart  tiếp đón Dortmund tại tổ ấm của mình thì họ đều phải đón nhận thất bại.
 
Thêm vào đó, trong khi Stuttgart đều để thua ở cả 2 trận sân nhà vừa qua tại giải VĐQG thì Dortmund lại bất bại ở cả 6 chuyến làm khách gần đây trong khuôn khổ các giải quốc nội (thắng tới 5, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Dortmund chỉ phải chấp 0:3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/2 mà cửa Dortmund ăn tới giá 0.75), như vậy thì cửa đội khách ngon ăn quá. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng NHM châu Á vào cửa đội khách Dortmund , cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Stuttgart mới là cao kiến.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 6 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội (3 trận Dortmund làm khách, 1 trận cùng tỷ lệ 0:3/4) đều có ít nhất 4 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3 trận đã qua gần đây của Stuttgart mà họ được chấp trên sân nhà (1 trận cùng tỷ lệ 0:3/4) lẫn cả 5 chuyến làm khách vừa qua của Dortmund (2 trận cùng tỷ lệ Dortmund phải chấp 0:3/4) cũng đều có ít nhất 3 bàn thắng xảy đến. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Stuttgart: Tyton - Insua, Niedermeier, Barba, Klein - Schwaab - Kostic, Gentner, Didavi, Rupp - Werner.
Dortmund: Burki - Passlack, Bender, Ginter, Durm - Leitner, Sahin, Castro - Pulisic, Ramos, Mkhitaryan.
 
DỰ ĐOÁN: 2-2