TLCA: 0:1/2 - TX: 3 1/4


Pick: Stuttgart và Over

Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này đều đang nằm trong nhóm 4 đội tranh đấu cho 2 tấm vé trụ lại tại giải đấu cao nhất làng túc cầu Đức này. Tuy nhiên lịch thi đấu của Werder Bremen lại khó khăn hơn so với Stuttgart khi ở vòng sau nữa họ lại phải chạm trán với 1 CLB khác cũng đang nằm trong nhóm nguy hiểm là Eintracht Frankfurt (33 điểm). Hơn nữa, mặc dù có lợi thế sân nhà ở trận này nhưng do kém Stuttgart 2 điểm (31đ so với 33đ) nên bất lợi tâm lý ở trận này hoàn toàn thuộc về đội chủ nhà Werder Bremen khi họ ở cửa buộc phải thắng.

Cùng với đó, về mặt châu Á Werder Bremen cũng cho thấy họ luôn không gặp may với tỷ lệ 0:1/2 (Werder Bremen phải chấp). Cụ thể là họ đều đã khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 4 trận sân nhà đã qua gần đây của họ lẫn 3 lần Werder Bremen tiếp đón chính Stuttgart trên sân nhà gần đây nhất đều có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này). Do đó, lại có thêm lý do nữa để không nên tin tưởng vào đội chủ nhà Werder Bremen.

Thông tin đội hình dự kiến:
Werder Bremen: Wiedwald - Sternberg, Djilobodji, Vestergaard, Selassie - Grillitsch, Fritz - Bartels, Junuzovic, Yatabare - Pizarro.
Stuttgart: Tyton - Insua, Niedermeier, Barba, Klein - Schwaab - Kostic, Gentner, Didavi, Rupp - Harnik.

DỰ ĐOÁN: 2-2