TLCA: 0:1/4 - TX: 2

Pick: Wurzburger Kickers và Under

Lý do: Trận thắng ở vòng cuối cùng Bundesliga 2 đã níu kéo cơ hội cho Duisburg. Các CĐV đội khách rất phấn khích khi đội bóng của họ có thể sửa sai ở 2 lượt trận play-offs sắp tới, đặc biệt là việc hạ RB Leipzig  1-0, tân binh của giải VĐQG mùa sau. Tuy nhiên, phải thẳng thắn thừa nhận rằng RB Leipzig đã chủ động chơi dưới sức khi đã hoàn thành mục tiêu thăng hạng. Thế nên, nó chỉ mang lại cảm giác ảo cho Duisburg chứ chưa thực sự phản ánh về yếu tố chuyên môn.

Việc Duisburg không nhận được sự tin tưởng từ các nhà cái châu Á cũng là điều dễ hiểu. Nó cũng cho thấy đội khách vẫn còn quá nhiều điều phải lo lắng, nhất là trong trận đấu mang tính chất căng thẳng và quyết định. Tỷ lệ được chấp 1/4 kèm theo thang điểm khá cân bằng ở hai đầu lựa chọn là minh chứng rõ ràng nhất. Nên nhớ, Duisburg có sức hút lớn hơn rất nhiều về mặt thương hiệu so với Wurzburger Kickers thậm chí chưa từng chơi tại giải Hạng 2 kể từ ngày thành lập đến nay.

Mọi so sánh về phong độ giữa hai đội là rất khập khiễng khi họ thi đấu ở các môi trường bóng đá khác nhau. Nhưng ít nhiều, việc Wurzburger Kickers cán đích ở vị trí thứ 3 tại giải Hạng 3 trước tới 2 vòng cũng giúp họ có lợi thế về thể lực so với Duisburg. Hơn nữa, về yếu tố tinh thần cũng chứng kiến Wurzburger Kickers có sự tích cực và khí thế khác hẳn so với tâm lý bị đè nặng thường trực mà đội khách mang theo ở suốt mùa giải vừa qua. Thế nên, không ngạc nhiên nếu đội chủ nhà tạo ra lợi thế trước trận lượt về.

DỰ ĐOÁN: 1-0