TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Wurzburger Kickers và Under

Lý do: Do đã bất ngờ thất bại 2-0 ở trận lượt đi nên trận này Duisburg sẽ cuộc phải dồn lên tấn công nhằm kiếm tìm bàn thắng, do đó trận này Duisburg chính là đội gặp bất lợi hơn cả về mặt tâm lý lẫn trong cách chọn lối chơi, trong bóng đá chơi công bao giờ cũng khó hơn chơi thủ rất nhiều.

Cùng với đó, Wurzburger Kickers cũng không phải là đội bóng dễ bị bắt nạt, cụ thể là trong 8 chuyến làm khách gần đây Wurzburger Kickers vẫn bất bại (thắng tới 7, hòa 1). Đáng chú ý là Wurzburger Kickers lại có hàng phòng ngự rất chắc chắn khi sau 8 trận kể trên họ chỉ mới để thủng lưới có 4 lần.

Mặt khác, về mặt châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Wurzburger Kickers cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Duisburg. Minh chứng là trong khi Duisburg để thua theo châu Á tới 3/4 trận gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Duisburg làm cửa trên) thì Wurzburger Kickers lại đều đem lại niềm vui tới cho giới đầu cơ châu Á ở cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Wurzburger Kickers làm cửa dưới).

Ngoài ra, thị trường châu Á trong trận đấu đêm nay cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội chủ nhà. Tỷ lệ ban đầu được niêm yết ở mức Duisburg chấp 0:1/2 đã dần bị phá vỡ và thay thế bằng chỉ số chấp 0:1/4. Cho nên lại có thêm lý do để không nên tin tưởng vào chủ nhà Duisburg ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Duisburg: Lenz - Bohl, Meissner, Bajic, Poggenberg - Holland, Hajri - Chanturia, Wolze - Iljutcenko , Onuegbu.
Wurzburger Kickers: Wulnikowski - Weil, Schoppenhauer, Fennell, Kurzweg - Taffertshofer, Benatelli - Russ, Daghfous - Karsanidis - Soriano.

DỰ ĐOÁN: 1-1