TLCA: 1/2:0 –  TX: 2 3/4

Pick: Copenhagenvà Under

Lý do: Copenhagen vừa có một thất bại đầy bất ngờ trước đội bóng xếp cuối bảng xếp hạng Hobro. Có lẽ việc vô địch sớm đã làm các học trò của HLV Stale Solbakken chủ quan trước đối thủ được coi là yếu hơn rất nhiều để rồi nhận lấy thất bại thảm hại. Vòng đấu này đội bóng của thủ đô Đan Mạch tiếp tục làm khách trên sân của Esbjerg đội bóng xếp thứ 2 từ dưới lên. Chiến thắng ở trận này là điều rất cần thiết đối với Copenhagen nếu như họ muốn lấy lại danh dự của nhà tân vô địch và đến đáp sự tin tưởng của các CĐV trung thành.

Esbjerg muốn trụ hạng thì điều tiên quyết với đội chủ nhà phải giành được chiến thắng ở cả hai vòng đấu cuối và mong chờ sự thất bại từ đối thủ của họ. Nhưng việc có điểm khi đối đầu với  Copenhagen cũng là việc không mấy dễ dàng. Bằng chứng là kể từ cuối năm 2013 đến giờ họ chưa lần nào giữ được dù chỉ 1 điểm khi tiếpCopenhagenvới tư cách đội chủ nhà. Phong độ “bết bát” trên sân nhà hiện tại và hy vọng trụ hạng mong manh sẽ không thể giúp thấy trò HLV Jonas Dal có thể làm nên điều bất ngờ ở vòng đấu này.

Trên thị trường châu Á đội chủ nhàmới có được chiến thắng sau chuỗi 6 trận thua liên tiếp. Việc chiến thắng ở trận đấu vòng trước chưa đủ để đội chủ nhà lấy lại lòng tin cho các nhà đầu tư khi họ là đội gây nhiều thật vọng nhất cho người hâm mộ trên trường châu Á ở giải VĐQG Đan Mạch. Việc Copenhagen đã ba lần liên tiếp giành chiến thắng theo TLCA khi làm khách của Esbjergcàng khẳng định đội chủ nhà không phải là địa chỉ tin cậy trong trận đấu này.

DỰ ĐOÁN: 0-2