TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4


Pick: Olympiakos và Under

Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này đều là những đội bóng giàu truyền thống bậc nhất của làng túc cầu Hy Lạp trong những thập kỉ gần đây cho nên việc cả 2 đội góp mặt ở trận Chung kết này cũng không có gì là chuyện mới mẻ. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, trong khi Olympiakos vẫn khẳng định được sức mạnh tuyệt đối của họ với 10 chiến thắng liên tiếp vừa qua (4 trận sân khách) thì AEK Athens lại đang có những dấu hiệu sa sút với 5/7 trận gần đây không thắng (thua 3, hòa 2).

Cùng với đó, Olympiakos cũng đang có tinh thần rất hưng phấn cho trận này khi họ vừa giành chức vô địch tại giải VĐQG, đáng chú ý là họ bỏ cách đội Á quân tới 30 điểm (85 điểm so với 55 điểm). Trong khi đó, AEK Athens chỉ cán đích ở vị trí thứ 3. Hơn nữa, AEK Athens cũng vừa thi đấu trận này vừa phải giữ chân để chơi trận Play Off dự Europa League sau đây 2 ngày với Panathinaikos.

Mặt khác, có 1 lưu ý đặc biệt ở trận này là trong cả 5 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Olympiakos đều là đội đem lại niềm vui tới cho giới đầu tư châu Á. Do đó, lại có thêm lý do để tin tưởng vào đội khách Olympiakos ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 0-2