TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2

Pick: Djurgardens và Under

Lý do: Trên thị trường châu Á đang xuất hiện tỷ lệ AIK Solna chấp 1/4 kèm theo thang điểm bỏ khá sâu. Điều này rõ ràng cho thấy chỉ số trên chỉ dựa nhiều vào lợi thế sân nhà, chứ không hề phản ánh được ưu thế về mặt chuyên môn của AIK Solna. Việc một tên tuổi có sức hút lớn đang bị nhà cái nghi ngờ trên sàn giao dịch đã phản ánh rất cụ thể sự xuống cấp của họ.

AIK Solna từ đầu mùa mới có 3 chiến thắng, giành được tổng cộng 12 điểm sau 8 vòng. Vị trí hiện nay của đội chủ nhà đã tụt xuống đứng thứ 10. Thậm chí còn kém hơn cả Djurgardens, đối thủ lâu nay vẫn bị coi là đàn em.

Trên sàn giao dịch, AIK Solna là cá tên rất thất vọng cho giới đầu tư khi chỉ tích lũy được vỏn vẹn 37.50% số trận vượt qua tỷ lệ châu Á. Với Djurgardens, dù họ chưa có nhiều sự đột phá nhưng đã tích lũy được 50% số trận làm hài lòng giới đầu tư. Ngoài ra, việc phần lớn các trận đối đầu gần đây đều có xu hướng kết thúc với ít nhất 1 điểm cho đội bị đánh giá thấp hơn cũng là điểm tựa để tin vào Djurgardens theo chỉ số châu Á ở trận đấu này.

DỰ ĐOÁN: 0-2