TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4

 Pick: Zob Ahan và Under

Lý do: Tại vòng bảng vừa kết thúc, Al Ain cán đích ở vị trí thứ hai bang D sau Al Jaish của Qatar dù có cùng 10 điểm. Đây là thành tích theo đánh giá của giới chuyên môn là chưa thực sự thuyết phục bởi trước khi vào giải, đại diện của UAE rất được kỳ vọng sẽ sớm giành vé một cách thuyết phục. Tuy nhiên, Al Ain phải nhờ tới lượt trận cuối để lấy suất có mặt tại vòng 1/8 một cách hú vía.

Theo góc độ trên thị trường châu Á, cái tên Al Ain đang dần tạo ra ác cảm với các nhà đầu tư khi đội bóng này chỉ thắng 1 trong 7 trận gần nhất ở mọi giải đấu. Thậm chí, tại sân chơi trong nước vốn được coi là nơi để Al Ain chứng tỏ sức mạnh, lúc này cũng đang thi đấu rất bết bát.

Chứng kiến hình ảnh bạc nhược của Al Ain, các CĐV của Zob Ahan hoàn toàn có thể chờ đợi vào kịch bản có lợi trước trận lượt về cho đại diện đến từ Iran. Tại vòng bảng, Zob Ahan chính là đội có thành tích xuất sắc nhất giải với 14 điểm cùng thành tích bất bại cả 6 lượt trận, trong đó có 4 chiến thắng.

Đội bóng của Iran tỏ ra rất chắc chắn trong phòng ngự khi mới để lọt lưới 2 bàn từ đầu mùa, thấp nhất, trong khi hàng công lại rất biết cách tận dụng cơ hội với trung bình 2 bàn mỗi trận khi đã có 12 lần chọc thủng lưới đối phương. Theo châu Á, Zob Ahan cũng là cái tên hứa hẹn hơn rất nhiều khi vừa thắng 3 trong 4 trận gần đây.

DỰ ĐOÁN: 1-1