TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4

Pick: Teraktor Sazi và Under

Lý do: Trong trận gần nhất tại sân chơi châu lục, Teraktor Sazi đã nhận thất bại khi thua 1-2 trước Al Hilal khi họ thi đấu vơi tư cách sân nhà. Tuy nhiên, đó là trận đấu mà đội bóng của Iran chỉ tung ra đội hình dự bị và chơi không mấy quyết tâm khi đã giành vé đi tiếp và chắc chắn có ngôi đầu trước một lượt trận. Thế nên, kết quả đó không phải thước đo để giới mộ điệu bấu víu.

Teraktor Sazi sau đó chứng tỏ họ đang có sức mạnh rất đáng nể khi toàn thắng cả 3 lượt trận gần đây tại sân chơi trong nước, đều ghi được ít nhất 3 bàn. Tại vòng bảng AFC Champions League, Teraktor-Sazi đã nằm cùng bảng với đại diện khác của UAE là Al Jazira, kết quả ở 2 lượt trận chắc chắn sẽ khiến Al Nasr phải giật mình khi đội bóng đồng hương không ghi được bàn nào và đều chịu thất bại.

Thực tế, Al Nasr cũng rất vất vả vượt qua vòng bảng khi chỉ hơn về chỉ số phụ Al Ittihad khi 2 đội có cùng 9 điểm. Tính ra, cả 3 lượt trận gần nhất tại sân chơi châu lục, Al Nasr đều không giành chiến thắng. Nếu nhìn vào bảng thành tích theo châu Á, Al Nasr chỉ thắng được 1 trong 5 trận gần đây trên mọi mặt trận. Rõ ràng, việc đội chủ nhà đang chấp 1/4 nhưng với thang điểm bỏ là hoàn toàn dễ hiểu. Nó cho thấy Teraktor Sazi mới là địa chỉ đáng tin cậy hơn ở trận đấu này.

 DỰ ĐOÁN: 1-1