TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4


Pick: Al Nassr và Over

Lý do: Zob Ahan (11 điểm) đã chắc chắn đi tiếp vào vòng loại trực tiếp với vị trí đầu bảng bởi họ đã hơn đội xếp thứ 2 tại bảng là Lekhwiya (8 điểm) tới 3 điểm và cũng hơn cả về thành tích đối đầu (Zob Ahan  thắng trên sân Lekhwiya và 2 đội chia điểm tại sân nhà của Zob Ahan).

Về phía đối thủ, Al Nassr (5 điểm) cũng đã hết động lực thi đấu do họ đã chắc chắn bị loại bởi họ kém Lekhwiya (8 điểm) tới 3 điểm và cũng kém cả về đối đầu (Al Nassr bị Lekhwiya cầm hòa trên sân nhà và thất thủ 4-0 trên sân của đối thủ). Vậy nên đây chỉ còn là trận cầu thủ tục của cả 2 đội. 

Cùng với đó, ngoài việc có phong độ kém hơn hẳn Zob Ahan trong thời gain gần đây thì Al Nassr cũng đều chiến bại ở cả 2 lần chạm trán đã qua ở quá khứ giữa hai đội. Vậy mà trận này trên sân trung lập Nhà Cái lại chỉ áp tỷ lệ là 0:0 mà cửa đội bóng có kém cỏi hơn lại phải chấp tiền (thậm chí có cả tỷ lệ Al Nassr phải chấp 0:1/4 mà cửa Zob Ahan ăn tới xấp xỉ 0.80), như vậy thì dễ dàng quá cho cửa Zob Ahan. Rõ ràng tỷ lệ này có vấn đề gì đó không bình thường, cho nên trận này phải dũng cảm đặt niềm tin vào cửa đội bóng Al Nassr mới là đúng đắn.

DỰ ĐOÁN: 2-1