TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2

Pick: Cesar Vallejo và Under

Lý do: Nếu nhìn vào những gì mà hai đội thể hiện ở giai đoạn Apertura vừa qua, Alianza Atletico được đánh giá cao hơn trên thị trường châu Á cũng là điều dễ hiểu. Nhất là khi họ được chơi trên sân nhà. Tại Apertura, Alianza Atletico cán đích ở vị trí thứ 6 với 23 điểm. Trong khi đó, Cesar Vallejo đứng cuối bảng với duy nhất 1 trận thắng sau 15 lượt trận, giành tổng cộng 7 điểm.

Trên sàn châu Á cũng là sự tương phản như vậy khi Cesar Vallejo đứng cuối cùng về chỉ số niềm tin, nhưng đội chủ nhà nằm ở nhóm đầu. Tóm lại, những con số đều nghiêng về Alianza Atletico nên họ dễ dàng thuyết phục giới mộ điệu châu Á ở trận đấu này.

Nhưng tỷ lệ ở thời điểm hiện tại đang phát đi tín hiệu rất nguy hiểm cho đội chủ nhà. Alianza Atletico chấp 1/2 nhưng xuống thang điểm bỏ rất sâu mà không có thêm lựa chọn đã cho thấy tất cả. Các nhà cái tỏ ra không khuyến khích người hâm mộ tin tưởng vào đội khách nên điều chỉnh giảm điểm ở mức lợi nhuận rất thấp so với chiều ngược lại. Chỉ có 1 trong 8 trận đối đầu gần nhất chứng kiến đội cửa trên giành chiến thắng cũng là lời cảnh báo cho lựa chọn Alianza Atletico.

DỰ ĐOÁN: 0-1