TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Oviedo và Over

Lý do: Chỉ còn 4 vòng đấu nữa là giải đấu này sẽ khép lại (tính cả trận này), cả 2 đấu thủ ở trận này đều đang rất khát thắng để có thể tích góp điểm số cho những mục tiêu khác nhau. Cụ thể là trong khi Almeria (40 điểm) đang nằm trong nhóm tranh đua trụ hạng thì Oviedo (59 điểm) cũng đang đứng trong nhóm các đội đua tranh cho 1 tấm vé thăng hạng vào mùa bóng sang năm.

Tuy nhiên, mặc dù có lợi thế về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà nhưng Almeria lại đangcó phong độ tệ hại gần đây khi họ đều chiến bại ở cả 3 lần xuất quân vừa qua, đáng chú ý là 3 trận này Almeria đã để thua tới 6 bàn.

Mặt khác, với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Almeria cũng tỏ ra kém may mắn hơn so với Oviedo. Minh chứng là trong khi Almeria đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận sân nhà vừa qua của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Almeria phải chấp) thì Oviedo lại giành chiến thắng theo châu Á tới 2/3 chuyến làm khách đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Oviedo được chấp).

Hơn nữa, ngay cả lịch sử đối đầu giữa hai đội cũng đứng về phía đội khách Oviedo, 3 lần chạm trán đã có trong quá khứ giữa hai đội thì Oviedo vẫn bất bại (thắng 1, hòa 2), trong đó có 1 trận được Nhà Cái áp tỷ lệ thì Oviedo cũng là đội đem lại niềm vui tới cho NHM châu Á. Cho nên trận này chả có lý do gì để không tin cậy vào đội khách Oviedo cả.

DỰ ĐOÁN: 1-2