TLCA: 0:1/2 - TX: 2


Pick: Amkar Perm và Under

Lý do: Giải VĐQG Nga chỉ còn có 2 vòng nữa là khép lại (tính cả trận này), cả Amkar Perm và Ufa đều đang nằm trong nhóm 6 đội tranh đua cho 2 tấm vé trụ hạng mùa này. Tuy nhiên, ở vòng này cả 6 đội này lại chia thành 3 cặp đấu (ngoài trận đấu này còn có 2 trận nữa là Anzhi vs Mordovia Saransk và Kuban Krasnodar vs Dinamo Moscow), cho nên Amkar Perm với 28 điểm trong tay, nhiều hơn các đối thủ còn lại ít nhất 3 điểm trở lên, họ chỉ cần hòa ở trận này là gần như chắc chắn sẽ trụ hạng thành công.

Trái lại, Ufa chỉ với 24 điểm sau 28 vòng đấu, đang nằm trong nhóm nguy hiểm cho nên họ buộc phải giành chiến thắng ở trận này thì mới có hy vọng trụ hạng. Do đó, trận này ngoài bất lợi về mặt sân bãi lẫn khán giả thì các cầu thủ Ufa cũng phải chịu 1 sức ép tâm lý rất lớn.

Mặt khác, về mặt châu Á Ufa cũng không phải là chỗ dựa tin cậy của giới đầu cơ châu Á khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 4 chuyến làm khách vừa qua. Đáng chú ý hơn là Ufa cũng không có duyên với tỷ lệ 0:1/2 (Ufa làm cửa dưới) khi họ đều để thua theo châu Á ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này không nên tin tưởng vào đội khách Ufa.

Thông tin đội hình dự kiến:
Amkar Perm: Selikhov - Dzhikiya, Zanev, Belorukov, Butko - Gol, Shavaev - Gigolaev, Anene, Balanovich - Prudnikov.
Ufa: Shelia - Sukhov, Alikin, Katsalapov, Nikitin - Zubarev, Marcinho - Sly, Stotskiy, Sysuev - Krotov.

DỰ ĐOÁN: 1-0