TLCA: 0:1 1/4 - TX: 3

Pick: Zulte Waregem và Over

Lý do: Đây là trận đấu cuối cùng của vòng play-offs giải VĐQG Bỉ mùa giải năm nay. Chức vô địch đã thuộc về Club Brugge và đội bóng này cũng chiếm luôn suất tham dự Champions League từ vòng bảng. Tấm vé còn lại dự sân chơi danh giá nhất châu lục là cuộc cạnh tranh giữa Anderlecht và Genk. Nhưng trên thực tế, gần như chắc chắn Anderlecht sẽ đạt được mục tiêu với khoảng cách 3 điểm hiện nay.

Khoảng cách an toàn được Anderlecht tạo ra từ khá sớm nên nhiều ý kiến cho rằng đội bóng này đã hết động lực thi đấu. Điều này hoàn toàn có lý nếu nhìn vào thành tích gần đây của các cầu thủ chủ nhà. Việc thua Club Brugge tới 4 bàn không gỡ và tiếp tục thảm bại trên sân Genk ở vòng vừa qua với tỷ số 2-5 là minh chứng rõ ràng nhất.

Trên thị trường châu Á, Anderlecht cũng là cái tên bị căm ghét nhất vào thời điểm hiện tại khi họ phụ bạc lòng tin của giới mộ điệu liên tiếp 3 trận vừa qua. Xa hơn, Anderlecht chỉ thắng 1 trong 5 vòng gần đây theo chỉ số châu Á. Thế nên, tỷ lệ chấp 1 1/4 của Anderlecht đang có chiều hướng bị điều chỉnh giảm là chi tiết cho thấy đội chủ nhà đã mất niềm tin từ chính các nhà cái.

DỰ ĐOÁN: 1-2