TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4


Pick: Arsenal Sarandi và Under

Lý do: Cả Arsenal Sarandi và River Plate đều không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây. Cụ thể là trong khi Arsenal Sarandi không thắng tới 4/5 trận đã qua gần đây của họ (hòa 2, thua 2) thì River Plate cũng mới chỉ có duy nhất 1 chiến thắng sau 4 lần ra quân gần nhất của mình tại giải VĐQG (hòa 2, thua 1).

Tuy nhiên, về mặt châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì lại có sự khác biệt giữa 2 đội. Minh chứng là trong khi Arsenal Sarandi đều khiến giới đầu tư châu Á hài lòng ở cả 3 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Arsenal Sarandi làm cửa dưới như trận này) thì River Plate lại để thua theo châu Á tới 6/7 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (River Plate làm cửa trên).

Cùng với đó, sự kém may mắn của River Plate với cùng tỷ lệ 0:1/4 cũng được phản ánh rõ ràng trong cả khía cạnh đối đầu giữa hai đội khi River Plate đều là đội mang lại tin buồn cho NHM châu Á ở cả 4 lần gần đây nhất họ hành quân tới tổ ấm của Arsenal Sarandi. Do đó, lại càng có thêm lý do để không nên đặt niềm tin vào đội khách River Plate ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Arsenal Sarandi: Pellegrino - Corvalan, Bottinelli, Curado, Vella - Bazan, Papa, Bellocq, Barbieri - Sanabria - Sotelo.
River Plate: Barovero - Casco, Balanta, Maidana, Mercado - Fernandez, Ponzio, Mayada - Alario, Alonso, Mora.

DỰ ĐOÁN: 1-0