TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4

 Pick: Atletico Mineiro và Under

Lý do: Bóng đá Brazil phải chứng kiến cuộc đấu nội bộ ngay từ vòng tứ kết, sẽ chắc chắn có đại diện tại bán kết nhưng rõ ràng đây vẫn là điều đáng tiếc bởi nó là sự hiện diện của những tên tuổi lớn, Atletico Mineiro và Sao Paulo. Trong trận lượt đi đã diễn ra rất căng thẳng, bàn thắng duy nhất của Michel Bastos, người từng chơi tại Champions League trong màu áo Lyon đã giúp Sao Paulo nắm lợi thế. Nhưng rõ ràng khoảng cách đó vô cùng mong manh.

Nó đòi hỏi đội khách phải nỗ lực rất nhiều mới có thể bảo vệ được lợi thế đang có. Trong 2 lần hành quân đến sân của Atletico Mineiro gần nhất, Sao Paulo đều thất bại. Bên cạnh đó, việc đang hình thành xu hướng rất rõ ràng về các đội chủ nhà đều giành chiến thắng đã xảy ra liên tiếp 6 trận gần đây. Ở khía cạnh khác, đã có tới 12 trong tổng số 14 trận đối đầu gần đây đều chứng kiến các đội cửa trên làm hài lòng giới mộ điệu.

Tại sân chơi châu lục ở mùa giải năm nay, Atletico Mineiro đã tận dụng triệt để lợi thế sân nhà khi toàn thắng cả 4 trận. Đáng nói, ngay trong ngày khai mạc mùa giải mới ở sân chơi cao nhất Brazil vừa diễn ra cuối tuần qua, đội bóng của Robinho đã thể hiện rất rõ phong độ cao khi thi đấu trên sân nhà với chiến thắng 1-0 trước đối thủ mạnh Santos.

Do khả năng tận dụng tốt lợi thế sân nhà cũng như phong độ gần đây khá ổn định, các nhà cái đang niêm yết tỷ lệ châu Á ở mức Atletico Mineiro chấp 1/2. Đáng nói, chỉ số này đang chứng kiến lựa chọn đội khách ở mức bỏ rất sâu. Đây vẫn bị coi là thang điểm cực kỳ nguy hiểm cho giới đầu tư.

Thông tin đội hình dự kiến:
Atletico Mineiro
: Victor, Leonardo Silva, Patric, Rocha, Erazo, Douglas Santos, Donizete, Carioca, Urso, Robinho, Pratto.
Sao Paulo: Denis, Bruno, Maicon, Mena, Rodrigo Caio, Hudson, Ganso, Wesley, Thiago Mendes, Kelvin, Calleri.

DỰ ĐOÁN: 2-0