TLCA: 0:1/2 – TX: 2 1/2

Pick: Atletico Nacional và Under

Lý do: Thất bại 0-1 trong trận lượt đi chưa phải thảm họa với Atletico Nacional bởi họ vẫn còn màn tái đấu để hoàn thành mục tiêu lọt vào bán kết. Đáng nói thêm, màn trình diễn của đại diện Colombia trên đất Argentina mang đến niềm tin rất lớn vào một màn ngược dòng thần thánh. Cần biết lượt đi, chính Atletico Nacional làm chủ cuộc chơi, chứ không phải chủ nhà Rosario Central.

Atletico Nacional đã tung ra tới 13 cú dứt điểm, nhiều hơn Rosario Central tới 2 lần. Ngoài ra, Atletico Nacional còn kiểm soát bóng tới 64%, một tỷ lệ rất lớn. Đáng tiếc là thần may mắn đã không mỉm cười với Atletico Nacional. Nhưng không sao, vẫn còn lượt về, mà chính màn tái đấu mới thực sự là cơ hội để Atletico Nacional phô diễn sức mạnh. Thực tế, Atletico Nacional thực sự rất mạnh tại tổ ấm của mình.

Cụ thể trong 20 lần gần nhất có điểm tựa sân bãi chống lưng, Atletico Nacional thắng tới 18 trong khi chỉ hòa 1 và thua 1. Niềm tin vào Atletico Nacional càng lớn hơn bao giờ hết khi Rosario Central không được đánh giá quá cao trong phòng thủ, nhất là trên sân khách. Bằng chứng là trong 4 lần xa nhà gần đây phải sắm vai chiếu dưới, Rosario Central thua tới 3 lần. Hôm nay, Rosario Central cũng phải ngồi cửa dưới và không bất ngờ nếu cái vận đen trên lại tiếp tục ám vào họ.

Dự đoán: 2-0