TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Balestier Khalsa và Under
 
Lý do: Đây đích thực là 1 trận chung kết ngược của bảng bởi đội nào thua trong trận này thì chắc chắn sẽ bị loại khỏi giải đấu năm nay. Tuy nhiên cơ hội đi tiếp của New Radiant (2 điểm) chỉ còn là trên lý thuyết vì họ đã kém 2 đội dẫn đầu tại bảng đấu là Kaya (9 điểm) và Kitchee (7 điểm) ít nhất 5 điểm mà vòng đấu bảng chỉ còn 2 vòng nữa là chấm dứt. Trái lại, Balestier Khalsa (4 điểm) nếu thắng ở trận này họ sẽ có 7 điểm, vẫn còn cơ hội để tranh đua với Kaya (9 điểm) hoặc Kitchee (7 điểm) cho 1 tấm vé đi tiếp. Vậy nên trận này ngoài loại thế về mặt sân nhà lẫn khán giả nhà thì Balestier Khalsa cũng có động lực để giành chiến thắng hơn hẳn đối thủ.
 
Cùng với đó, New Radiant cũng không phải là chỗ dựa an toàn của giới đầu cơ châu Á khi họ đã để thua theo châu Á tới 5/6 chuyến làm khách gần đây nhất của mình tại Cúp Châu Lục này khi được Chị Cái áp tỷ lệ (cả 5 trận New Radiant đều làm chiếu dưới). Do đó, trận này đội chủ nhà Balestier Khalsa đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 9/11 trận đã qua gần đây của Balestier Khalsa (2 trận tại sân chơi cấp độ châu lục này) lẫn cả 4 chuyến làm khách gần đây nhất của New Radiant cũng tại giải đấu này đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0