TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4


Pick: Sarmiento và Under

Lý do: Về danh tiếng, những hào quang trong quá khứ, cái tên Sarmiento không thể sánh ngang với Banfield. Nhưng lúc này vị thế của đội chủ nhà đã thay đổi theo chiều hướng tiêu cực rất nhiều.Trong 11 vòng gần nhất, Banfield chỉ 1 lần duy nhất được nếm mùi chiến thắng, còn lại đều chỉ biết đến hòa và thua. Tình tình thậm chí ngày càng tồi tệ hơn với Banfield khi họ có 3 cầu thủ phải nhận thẻ đỏ ở 3 vòng gần nhất.Thế nên, Banfield ở trận đấu này không có sự phục vụ của Walter Erviti vì án treo giò.

Trước hoàn cảnh nói trên, các nhà cái cũng không thực sự tin tưởng vào khả năng Banfield giành chiến thắng. Chỉ số được niêm yết ở mức chủ nhà chấp 1/2 đang ngày càng bị đánh giảm xuống bỏ sâu ở thời điểm hiện tại. Rõ ràng, diễn biến trên cho thấy giới mộ điệu ngày càng mất niềm tin với đội chủ nhà.

Ngược lại, Sarmiento dần trở thành địa chỉ đầu tư đáng tin cậy hơn rất nhiều khi đều vượt qua chỉ số châu Á ở 5 trong 6 trận gần đây. Điều mà Sarmiento đang có lúc này là lợi thế về mặt tâm lý và không chịu gánh thêm chỉ số “thương hiệu” nên khả năng đáp ứng kỳ vọng của giới mộ điệu cũng lớn hơn.

Thông tin đội hình dự kiến:
Banfield: Navarro; Matheu, Bettini, Remedi, Rodriguez, Soto, Villagra, Sarmiento, Rossi, Cecchini, Simeone.
Sarmiento: Tripodi, Niz, Dutari, Peppino, Caire, Cosaro, Ferracutti, Busse, Pereira, Depetris, Fornari.

DỰ ĐOÁN: 0-1