TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4


Pick: Velez Sarsfield và Under

Lý do: Banfield đã không còn là chính mình từ đầu mùa giải năm nay, họ sa sút trông thấy, đáng kể nhất là ngay cả 6 lần xuất quân trên sân nhà gần đây nhất thì Banfield cũng chưa được hưởng niềm vui chiến thắng (thua 3, hòa 3).

Về phía đối thủ, Velez Sarsfield lại đang cho thấy những dấu hiệu tích cực với 4 trận liên tiếp vừa qua họ đều có điểm, họ giành được tới 10/12 điểm tối đa ở 4 trận này.

Cùng với đó, ở khía cạnh đối đầu thì Banfield lại luôn là con mồi yêu thích của Velez Sarsfield trong những năm gần đây. Cụ thể là cả 6 lần chạm trán giữa hai đội gần đây nhất thì Banfield đều để thua cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á (3 trận Banfield làm chủ nhà như trận này).

Mặt khác, về mặt châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Banfield cũng tỏ ra kém may mắn hơn Velez Sarsfield. Minh chứng là trong khi Velez Sarsfield giành chiến thắng theo châu Á tới 5/7 chuyến làm khách đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Velez Sarsfield được chấp) thì Banfield lại để thua theo châu Á tới 4/6 trận sân nhà gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Banfield phải chấp).

Thêm nữa, cả lần Banfield tiếp đón Velez Sarsfield trên sân nhà gần đây nhất lẫn 2/3 trận đã qua trước đó có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Banfield  làm cửa trên như trận này) thì Banfield đều là đội khiến giới mộ điệu châu Á phải buồn lòng. Cho nên lại càng có thêm lý do để không nên lựa chọn đội chủ nhà Banfield ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Banfield: Navarro - Soto, Matheu, Rodriguez, Bettini - Remedi, Rossi, Yeri - Erviti - Silva, Simeone.
Velez Sarsfield: Aguerre - Perez, Gianetti, Nasuti, Cubero - Desabato, Somoza - Alvarenga, Toledo - Romero, Pavone.

DỰ ĐOÁN: 0-2