TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2


Pick: Cagliari và Over

Lý do: Cả 2 đối thủ ở trận này đều đang nằm trong nhóm tranh đua cho những tấm vé lên chơi tại Serie A vào mùa sau, trong khi Bari cũng cần thắng để giữ vững vị trí trong nhóm được tham dự vòng Play-Off thì Cagliari cũng rất muốn giành trọn 3 điểm để giữ vững ngôi vị á quân của mình kèm theo đó là 1 suất lên thẳng Serie A mùa sau.

Cả 2 đều là những đội bóng mạnh của giải đấu này nên cả 2 bên đều có phong độ rất ổn định trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, ở khía cạnh đối đầu thì Bari lại tỏ ra lép vế hoàn toàn so với Cagliari. Cụ thể là sau cả 9 lần chạm trán đã qua giữa hai đội trong quá khứ thì Bari chưa 1 lần đánh bại được Cagliari (thua tới 6, hòa 3). Trong đó có 6 lần được Nhà Cái áp tỷ lệ thì Bari đều khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận.

Cùng với đó, trong thời gian gần đây với cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Bari cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Cagliari. Minh chứng là trong khi Bari đều không giành chiến thắng cả về chuyên môn lẫn theo châu Á ở cả 5 trận đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:0 (thua tới 4, hòa 1) thì Cagliari lại bất bại theo châu Á tới 3/4 chuyến làm khách vừa qua của họ có cùng tỷ lệ này (thắng 2, hòa 1). Vì vậy trận này đội khách Cagliari đáng để tin cậy hơn.

Thông tin đội hình dự kiến:
Bari: Micai, Tonucci, Gemiti, Donkor, Di Cesare, Valiani, Dezi, Romizi, Rosina, Sansone, Maniero.
Cagliari: Storari, Balzano, Salamon, Pisacane, Capuano, Deiola, Di Gennaro, Cerri, Murru, Sau, Giannetti.

DỰ ĐOÁN: 1-2