TLCA: 0:1/4 - TX: 2


Pick: Belgrano và Under

Lý do: Do đã thất bại 3-1 trên sân đại diện của Colombia là Atletico Nacional giữa tuần qua và bị loại khỏi Copa Libertadores (sau khi đã giành chiến thắng 1-0 ở trận lượt đi), cho nên các cầu thủ Rosario Central đang bị ảnh hưởng rất nhiều về mặt tâm lý. Hơn nữa, trận kịch chiến đó cũng đã vắt kiệt quá nhiều thể lực của các cầu thủ Rosario Central và đây cũng chỉ là 1 trận cầu thủ tục trên sân khách cho nên nhiều khả năng Rosario Central sẽ buông xuôi ở trận này.

Mặt khác, có thể Belgrano không có được phong độ tốt gần đây nhưng họ lại cho thấy sự may mắn của mình với tỷ lệ 0:1/4 (Belgrano làm cửa trên). Minh chứng là Belgrano đều đem tới niềm vui cho NHM châu Á ở cả 3 trận sân nhà vừa qua của họ lẫn lần họ tiếp đón chính Rosario Central tại tổ ấm của mình gần đây nhất đều có cùng tỷ lệ này.

Thêm vào đó, những diễn biến trên thị trường châu Á của trận đấu này cũng đang cho thấy bất lợi về phía đội khách. Tỷ lệ ban đầu lúc mới lên sàn châu Á được niêm yết ở mức 0:0 đã dần bị phá vỡ và thay thế bằng chỉ số đội chủ nhà Belgrano phải chấp 0:1/4. Điều đó càng khẳng định rằng khả năng giành trọn 3 điểm của đội chủ nhà Belgrano ở trận này là rất cao. Do đó, có quá nhiều lý do để nên tin tưởng vào chủ nhà Belgrano ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Belgrano: Olave - Rojas, Barrios, Lema, Saravia - Velazquez, Farre, Prediger, Luna - Pereyra, Bieler.
Rosario Central: Garcia - Villagra, Cetto, Donatti, Ferrari - Musto, Romero - Cervi, Celso, Montoya - Ruben.

DỰ ĐOÁN: 1-0